LifePak Nano Nuskin - bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất

LifePak Nano Nuskin - bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất
 • LifePak Nano Nuskin - bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất
Rê chuột lên hình để phóng to

0 đánh giá

 • LifePak Nano Nuskin - bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất

 • Mã:

 • Thương hiệu:Nuskin

 • Lượt xem:388

 • Chức năng: bổ sung các vitamin và khoáng chất công nghệ nano cho cơ thể khỏe mạnh, ngăn ngừa lão hóa

 • Xuất xứ: Mỹ

 • Hãng sản xuất: Nuskin Phamarnex

 • Quy cách: 60 viên/lọ

 • Giá tại đây: 1,880,000 đ

Tiêu chí bán hàng

 • 100% hàng chính hãng

  Hoàn tiền gấp 10 lần nếu là hàng không chính hãng
 • Giao hàng toàn quốc

  Miễn phí nội thành Hà Nội và Sài Gòn
 • Đổi trả trong vòng 7 ngày

  Kể từ khi nhận sản phẩm
 • Cam kết bán sỉ, lẻ tốt nhất

  Ở đâu rẻ nhất, chúng tôi rẻ hơn
 • Giao hàng hỏa tốc

  Sau 30 phút đến 2h kể từ khi đặt hàng
 • Tư vấn hiệu quả

  Kinh nghiệm 5 năm
 • Thanh toán khi nhận hàng

  Áp dụng trên toàn quốc
 • Cảm kết bảo mật thông tin

  Mọi thông tin về khách hàng

Sản phẩm thường được mua cùng


Từ 25 tuổi trở đi quá trình lão hóa bắt đầu diễn ra mạnh mẽ biểu hiện rõ nhất ở da và sức khỏe suy giảm. Lifepak Nano của tập đoàn Nuskin được nghiên cứu và sản xuất bởi công nghệ hiện đại của Mỹ, đây là một chương trình dinh dưỡng chống lão hóa được nghiên cứu và tạo ra nhằm nuôi dưỡng và bảo vệ các tế bào, các mô và các cơ quan trong cơ thể với nhằm: bảo vệ cơ thể, chống lại sự tàn phá của quá trình lão hoá diễn ra trong cơ thể. 

Lifepak Nano có tác dụng cung cấp khả năng sinh học với một quy trình công nghệ nano đầu tiên và mức độ tiên tiến của các chất dinh dưỡng chống lão hóa trong một công thức toàn diện, độc quyền có sẵn, thông qua sự bảo vệ độc quyền của Pharmanex Offer Superior DNA nhờ vậy có khả năng chống lại các sự tấn công nguy hiểm xuất hiện ở tế bào gốc nhờ tác dụng cung cấp cho cơ thể các chất chống oxy hóa quan trọng, các chất dinh dưỡng thảo dược như: axít alpha-lipoic, catechins.  Lifepak Nano giúp nuôi dưỡng và bảo vệ các tế bào, các mô, và các cơ quan trong cơ thể với mục đích bảo vệ và chống lại những dấu hiệu lão hóa của tuổi tác mang lại.

LifePak Nano Nuskin - bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất.

LifePak Nano Nuskin - bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất.

Thành phần của sản phẩm Lifepak Nano

Lifepak Nano chứa hơn 60 chất chống oxy hoá như: carotenoid như zeaxanthin, NanoCoQ10, axit béo Omega-3, phức hợp Vitamin E ... đã được các nghiên cứu khóa học chứng minh giàu beta , delta , gamma tecopherol .

Lifepak Nano có chứa Vitamin A, Vitamin C, Vitamin B12, Vitamin D, Vitamin E. , chất sắt, calcium, Mangesium, Natr, chất xơ….trong công thức độc quyền chống lão hóa của Nuskin.

Tác dụng của sản phầm Lifepak Nano

Lifepak Nano có tác dụng điều chỉnh những thiếu hụt dinh dưỡng.

Lifepak Nano của Nuskin có tác dụng cải thiện sức khoẻ hàng ngày của người dùng bằng cách bổ sung cho cơ thể hơn 20 Vitamin và các chất khoáng thiết yếu giúp nâng cao sức khoẻ và năng lượng tối ưu. USDA năm 2005 đã hướng dẫn chế độ ăn và đưa ra một số khiếm khuyết dinh dưỡng thường xuyên như: Vitamin B12, Vitamin D cho người lớn tuổi hay chất sắt cho phụ nữ có thai… Lifepak Nano chăm sóc dinh dưỡng cho xương

Bước vào thời kỳ lão hóa, sức khỏe của xương là mối quan tâm hàng đầu, đặc biệt là ở phụ nữ. 

Lifepak Nano có tác dụng bổ sung những chất dinh dưỡng cho xương chủ yếu với số lượng đã được kiểm nghiệm lâm sàng nhằm tăng cường và duy trì sức khoẻ của xương.

Các thành phần có trong Lifepak được ví như viên gạch để xây xương giups giữ cho xương luôn khỏe mạnh như: các chất khoáng trong xương (Calcium (500mg), Mangesium (250mg) dể hấp thu cao độ).

 Lifepak Nano bổ sung Vitamin D có tác dụng chuyển hoá Calcium, Mangesium trong xương và Vitamin K có thể giúp vận chuyển Calcium đến với xương. Mangesium và boron Lifepak Nano  hoạt động cộng lực với nhau để đạt hiệu quả tối đa nhất.

Lifepak Nano của tập đoàn Nuskin

Lifepak Nano của tập đoàn Nuskin điều chỉnh sự thiếu hụt dinh dưỡng

Lifepak Nano có tác dụng hỗ trợ chuyển hóa đường huyết, chăm sóc sức khỏe tim mạch

Lifepak Nano có tác dụng duy trì hàm lượng đường huyết ở nồng độ bình thường, độ dung nạp Glucose, và sự chuyển hoá ilsulin bằng cách cung cấp cho cơ thể người dùng hàm lượng tối ưu của các chất: Chronium, Vitamin C, E, a-xít alpha-lipoic, Mangesium, và kẽm – là những chất dinh dưỡng quan trọng đã được chứng minh là để hỗ trợ sự chuyển hoá đường huyết bình thường trong cơ thể người dùng thông qua các nghiên cứu lâm sàng.

Lifepak Nano có tác dụng hỗ trợ sức khoẻ tim mạch của người dùng thông qua các cơ chế quan trọng. Trong đó bao gồm cả sức đề kháng được cải thiện chống lại quá trình oxy hoá bởi sự hoạt động của các gốc tự do, từ đó có thể thúc đẩy sự tuần hoàn và huyết áp ở mức độ bình thường, khả năng duy trì các hàm lượng Homocysteine ở mức thấp bình thường trong máu của người dùng.

Lifepak Nano của tập đoàn Nuskin

Lifepak Nano của tập đoàn Nuskin chăm sóc sức khỏe tim mạch

Lifepak Nano có tác dụng ngăn ngừa quá trình lão hóa của cơ thể.

Thành phần của Lifepak Nano có chứa Tegreen 97 độc quyền là một trong những chất chống oxy hoá mạnh nhất trên thế giới hiện nay nhằm có thể xử lý nguyên nhân cốt lõi của sự lão hoá trong cơ thể đó là: sự tổn hại DNA của tế bào. DNA là cấu tử gen của cơ thể mà từ đó các tế bào mới có thể được tạo ra và từ đó các tế bào khoẻ mạnh được tăng cường.

Khi tuổi càng tăng lên, hệ thống phòng thủ chống oxy hoá của cơ thể càng suy  yếu, số lượng chất gốc tự do được tăng lên làm tổn hại DNA của ty lạp thể từ đó có thể dẫn đến sự suy yếu năng lượng và thiếu tái tạo tế bào. Qua đó dẫn đến các triệu chứng lão ho của cơ thể

Lifepak Nano của tập đoàn Nuskin

Lifepak Nano của tập đoàn Nuskin ngăn ngừa quá trình não hóa

Lifepak Nano có tác dụng bảo vệ tế bào

Lifepak Nano chứa hơn 60 chất chống oxy hoá trong đó có  Tegreen 97 độc quyền giúp bảo vệ tế bào khỏi các tác hại lão hóa. Ô nhiễm môi trường, bị stress, và lối sống hiện đại là những nguyên nhân sản sinh ra các chất gốc tự do từ đó làm tổn hại đến tế bào trong cơ thể.

Cơ thể thường xuyên bị tấn công bởi những chất gốc tự do. Các nghiên cứu khoa học đã nhận ra  rằng một hệ thống các chất chống oxy hoá có hiệu quả hơn trong việc chiến đấu chống lại những chất gốc tự do này. Cơ thể của chúng ta phải phụ thuộc vào một nguồn cung cấp đều đặn các chất chống oxy hoá trong khẩu phần ăn nhằm duy trì sức khoẻ tối ưu. Lifepak Nano bao gồm Vitamin E tự nhiên, Vitamin C, chất đệm selenium, đồng, kẽm và mang-gan,  chất chống oxy hoá khác bao gồm 6 Carotenoid, hơn 20 flavonoids, acid alpha-lipoic, và resveratrol là những thành phần có khả năng bảo vệ tế bào trong cơ thể một cách hiệu quả.

Video giới thiệu công dụng của Lifepak Nano của tập đoàn Nuskin 

Lifepak Nano của tập đoàn Nuskin 

Đối tượng sử dụng

Lifepak Nano được nghiên cứu và sản xuất dành cho người trưởng thành từ 18 tuổi trở lên. Đặc biệt là những người có mối quan tâm đến việc cải thiện sức khỏe và dưỡng chất, có nhu cầu ngăn ngừa lão hóa, giữ nét thanh xuân của tuổi trẻ.

Hướng dẫn sử dụng Lifepak Nano 

Sử dụng 2 gói / ngày. Sử dụng 1 gói/ lần vào sáng và tối cùng với 250 – 300 ml nước.

Sản phẩm được khuyến cáo không nên sử dụng cùng với đường, muối, bơ, sữa, hay các loại bột.

Sản phẩm LifePak Nano không chứa Gluten – thành phần gây nguy hiểm cho người mắc bệnh nguy hiểm: tự miễn, Celliac.

Lưu ý:

Sản phẩm này là thực phẩm chức năng không phải là thuốc, và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Việc sử dụng thuốc và chữa bệnh phải tuyệt đối tuân thủ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ hoặc người có chuyên môn. Thông tin, hình ảnh, giá cả tại website chỉ mang tính chất tham khảo minh họa. Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa và thể trạng của từng người.

Quy cách sản phẩm: 60 viên/lọ

Hãng sản xuất: Nuskin Pharmanex

Xuất xứ: Mỹ

Các thắc mắc về sản phẩm

 1. Điều gì khiến LifePak Nano độc đáo?

Sản phẩm LifePak Nano được sản xuất bởi công nghệ Nano của Pharmanex được cấp bằng sáng chế CR- 6 LipoNutrients có khả năng cho phép các chất dinh dưỡng được xây dựng cho hấp thụ tối ưu.

LifePak Nano có khả năng tập trung omega 3 giúp duy trì các chức năng và cung cấp các lợi ích chống lão hóa.

LifePak Nano chứa resveratrol có tác dụng cho não, tim và chống lão hóa y tế.

LifePak Nano chứa thành phần pha trộn vitamin E cao và cân bằng tốt hơn cho việc bảo vệ chống lão hóa, cộng với nguồn cải thiện mới của magie và canxi.

LifePak Nano là sản phẩm cung cấp đến hơn 60 chất chống oxy hóa khác nhau và cung cáp dinh dưỡng toàn diện đầu tiên với lợi ích chống oxy hóa

LifePak Nano có khả năng cung cấp một lượng đáng kể các vitamin và khoáng chất thiết yếu mà thường bị thiếu trong khẩu phần ăn của mỗi chúng ta.

LifePak Nano có tác dụng thúc đẩy toàn bộ mạng lưới phòng phủ chống oxy hóa, qua đó có khả năng chống lại các gốc tự do nhờ cung cấp một loạt các chất chống oxy hóa cho lợi ích tối ưu.

 1. Công nghệ Nano là gì?

Công nghệ Nano là các thao tác của chất dinh dưỡng ở mức độ phân tử nhằm nâng cao lợi ích cho cơ thể. Các ứng dụng của công nghệ nano được sử dụng bởi tập đoàn Nuskin là công nghệ đóng gói phân tử mà các phân tử đơn chất dinh dưỡng quan trọng được nhúng thành các phân tử nanocapsule duy nhất. Với sự phân tán các phân tử một cách hoàn chỉnh, diện tích các bề mặt của chất dinh dưỡng được coi là tối đa, được coi là tiếp xúc với niêm mạc đường tiêu hóa. Các chất dinh dưỡng được cơ thể con người hấp thu qua ruột, và các phân tử đóng gói còn lại thì ở phía sau, nơi có thể bị thoái hóa bằng các enzyme tiêu hóa.

 1. Khi sử dụng LifePak Nano có cần phải dùng thêm Omega 3 không?

 Với các sản phẩm LifePak của tập đoàn Nuskin đều được dành lời khuyên là nên sử dụng kêt hợp với sản phẩm Marine Omega. Trong LifePak Nano cũng có sự phục vụ của EPA và DHA, nhưng lời khuyên dành cho người tiêu dùng là vẫn nên tiếp tục sử dụng kết hợp cùng Marine Omega.

 1. Sự khác biệt giữa LifePak Nano, LifePak, LifePak Prime, LifePak Women và LifePak PreNatal.

LifePak Nano được nghiên cứu và sản xuất cho tất cả những người từ 18 tuổi trở lên nhưng trừ phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai. LifePak Nano cũng cung cấp những lợi ích như các sản phẩm LifePak khác tuy nhiên LifePak Nano được bổ sung bởi công nghệ Nano và CR – 6 LipoNutrients viên nang mềm. LifePak Nano khác với các sản phẩm LifePak khác ở chỗ chứa dầu cá siêu tinh khiết với số lượng tương đương với khẩu phần của Marine Omega. Một số thành phần như bạch quả, dầu hoa anh thảo, nam việt quất…của các sản phẩm LifePak khác không có trong sản phẩm LifePak Nano.

Cách nhận biết Mỹ phẩm Nuskin chính hãng, cách phân biệt mỹ phẩm Nuskin thật giả

Tất cả các sản phẩm NuSkin đều có mã vạch và mã ID rất rõ ràng, Khách hàng có thể đọc mã số ấy và gọi điện hoặc email trực tiếp cho Nuskin USA, bạn sẽ được giải đáp hoặc bạn truy cập vào trang http://checkcosmetic.net, chọn thương hiệu NuSkin để tra cứu sản phẩm theo Mã in trên hộp.

Mọi thắc mắc về sản phẩm Nuskin bạn có thể liên hệ qua Nhathuocan.com để được giải đáp.

Mua thực phẩm chức năng LifePak Nano chính hãng giá rẻ ở đâu tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường Mỹ phẩm Nuskin được bán với giá rất khác nhau khiến cho khách hàng hoang mang không biết nên mua ở đâu giá tốt nhất.

Để mua thực phẩm chức năng LifePak Nano chính hãng giá rẻ nhất trên thị trường khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua website NHATHUOCAN.COM.

Chúng tôi cam kết phân phối Mỹ phẩm Nuskin chính hãng giá rẻ nhất, mang đến cho khách hàng cơ hội gần hơn sử dụng những sản phẩm tốt chất lượng. Với nhiều chương trình khuyến mại và chiết khấu cao luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Hãy là nhà tiêu dùng thông thái không chỉ biết cách mua những sản phẩm tốt chất lượng mà còn biết mua những sản phẩm giá tốt nhất ngay ngày hôm nay.

 
--MUA SẢN PHẨM NUSKIN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ--
 
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC! AN TOÀN, HIỆU QUẢ, CHÍNH HÃNG !
 

Bài viết liên quan

Lifepak Women ngăn ngừa lão hóa cho phụ nữ

LifePak Prime Anti-Aging Formula ngăn ngừa lão hóa của Nuskin

LifePak Kosher ngăn ngừa lão hóa hiệu quả

 

 

Ý kiến khách hàng

Đánh giá của bạn!

Hình ảnh showroom